Đăng ký | Đăng nhập

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

ÁNH DƯƠNG MUSIC - ÂM NHẠC SOI SÁNG TÂM HỒN

Trường Âm nhạc Ánh Dương được thành lập năm 2012 với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói “Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người”.

Trong đời sống xã hội hành vi bạo lực có lẽ ít xuất hiện ở những con người có tâm hồn phong phú nhạy cảm và sống cùng âm nhạc. Thật tuyệt vời nếu nền giáo dục âm nhạc được phổ cập một cách bài bản và chọn lọc tới tất cả mọi người để thế giới tràn ngập tình yêu thương và sự nhân hậu.

Trường Âm nhạc Ánh Dương được thành lập năm 2012 là tâm huyết của cô Nguyễn Thị Vân Oanh trong công tác giáo dục và đào tạo âm nhạc tại Việt Nam.  Với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói “Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người”.