Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

TIN TỨC

TÌM KIẾM TÀI NĂNG ÂM NHẠC QUA CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

TÌM KIẾM TÀI NĂNG ÂM NHẠC QUA CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2019
Lược xem: 980

Tối 12/06 đến 17/06/2019 tại Phòng hòa nhạc - Nhạc viện TP. HCM đã diễn ra cuộc thi Piano TP.HCM năm 2019. Cuộc thi Piano TP.HCM do Nhạc viện TP. HCM tổ chức là hoạt động thường niên nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích.

Năm nay có 94 thí sinh trong độ tuổi từ 6 đến 24 đến từ Việt Nam các nước tham gia đăng ký dự thi. Cuộc thi Piano TP. HCM năm 2019 gồm 02 bảng chuyên nghiệp và không chuyên, Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm 11 giáo sư và các nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo và  biểu diễn piano Việt Nam và quốc tế.

Cuộc thi Piano TP.HCM là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ thử sức, so tài và chiến thắng chính bản thân mình tại sân khấu danh giá này...

Sau 05 ngày thử sức, so tài cuộc thi Piano TP.HCM chính thức khép lại với phần trình diễn ấn tượng của các thí sinh xuất sắc nhất đến từ Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài giải thưởng chính, các thí sinh không chuyên đạt giải cao ở các bảng thi và đủ điều kiện về đội tuổi sẽ được Nhạc viện TP.HCM tuyển thẳng vào hệ chính quy khoa Piano.

Cuộc thi Piano TP. HCM tạo ra một môi trường sinh hoạt âm nhạc lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên và phát hiện những tài năng âm nhạc mới.

1.piano_competition_2019


 

TIN LIÊN QUAN
 • HỌC PIANO HIỆU QUẢ - 2 ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

  Làm thế nào để khơi gợi được niềm đam mê piano ở con trẻ? Làm sao để bé thích học piano, chủ động học piano khi mà xung quanh các con có vô vàn thiết bị điện tử hấp dẫn? 
  Lượt xem: 546
  XEM THÊM
 • PACE ENGLISH KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 TẠI BÌNH THẠNH

  Ngày 14/12/2019 Trung Tâm Anh ngữ PACE English kết hợp với Trường Âm nhạc Ánh Dương chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại Bình Thạnh. 
  Lượt xem: 810
  XEM THÊM
 • LẦN THỨ 2 NGUYỄN VŨ DIỆU ANH DÀNH GIẢI TRONG CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ

  Trở lại sau một năm Nguyễn Vũ Diệu Anh tiếp tục dành được danh hiệu trong cuộc thi piano quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4.
  Lượt xem: 1014
  XEM THÊM

TIN TỨC
 • PIANO
 • GUITAR
 • VIOLIN
 • THANH NHẠC
LIÊN HỆ
Cơ Sở 1: Park 6B, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TP. HCM.
Cơ Sở 2: Vinhomes Golden River, Bình Thạnh, TP.HCM
Showroom: SH 07, Aqua 4, Vinhomes Golden River, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotlines: 0985 200 600/ 0989 90 91 91
Copyright © 2018 Design by Ánh Dương Music