Đăng ký | Đăng nhập

Ánh Dương Music - Âm nhạc soi sáng tâm hồn

CỐ VẤN KỸ THUẬT

• BIỆN QUỐC ANH

Để có những buổi biểu diễn thành công, người nghệ sĩ Piano luôn chọn cho mình một kỹ thuật viên uy tín chuyên nghiệp, chăm chút lên dây và điều chỉnh cho cây đàn Piano mà họ biểu diễn. Với kinh nghiệm chuyên môn và của mình, Chuyên gia kỹ thuật Biện Quốc Anh - Giám đốc Công ty TNHH Âm nhạc Ánh Dương - Cam kết từng cây đàn Piano tại Showroom Piano Ánh Dương Music đến tay khách hàng đều đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • NGUYỄN THỊ VÂN OANH

Chuyên gia kỹ thuật Nguyễn Thị Vân Oanh, hơn 20 năm học tập và giảng dạy trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, 8 năm làm việc tại Công ty Yamaha Hóa Quang, Cô Nguyễn Thị Vân Oanh – Hiệu trưởng Trường Âm nhạc Ánh Dương có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều dòng piano khác nhau. Với kinh nghiệm và tâm huyết của một giảng viên bộ môn piano Cô Nguyễn Thị Vân Oanh đã lựa chọn ra nhưng sản phẩm Piano chất lượng nhất cho Showroom Piano Ánh Dương Music. Kết hợp cùng Mr Tan chủ tịch hãng Pianomaster Singapore phân phối 4 thương hiệu piano nổi tiếng (Rosler, Petrof , Wenld & Lung, Grotrian) và cam kết đưa Showroom piano Ánh Dương Music trở thành đơn vị cung cấp piano chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • GABRIEL TRẦN PHƯƠNG NAM

Nghệ sĩ piano Gabriel Trần Phương Nam sinh ra tại Paris – Pháp và bắt đầu học dương cầm tại Nhạc viện thành phố Noisy-le-Sec từ lúc 6 tuổi. Sau đó tiếp tục học tại Nhạc viện Paris (CRRP Paris). Phương Nam đậu bằng DEM (Diplôme d’Etudes Musicales) năm 2006 và đến năm 2009 thi đậu vào Nhạc viện Quốc gia Paris (Conservatoire National Supérieur de Musique et de Danse, CNSMD). Sau khi kết thúc hệ cử nhân với hạng tối ưu, Phương Nam hiện tiếp tục chương trình Master về piano và lấy bằng Mater năm 2014. Anh đã tham dự nhiều cuộc thi dương cầm và giành Huy chương vàng trong cuộc thi quốc tế Claude Kahn tại Paris (2003, chương trình Supérieur), tại Sucy-en-Brie (2005, Supérieur), và tại Lagny-sur-Marne (2009/ Excellence). Từ năm 2009 Phương Nam thường xuyên biểu diễn các chương trình độc tấu piano, tại toà thị chính thành phố Noisy le Sec, Cathédrale Sainte Croix des Arméniens Paris, nhà thờ Notre Dame du Rosaire des Lilas, Missions Etrangères de Paris, Tòa Đại sứ Mỹ tại Paris, khách sạn Sofitel Plaza Saigon và Nhạc viện TPHCM. Với cảm nhận và trải nghiệm của mình về những cây đàn piano mỗi khi biểu diễn trên những sân khấu quốc tế. Nghệ sĩ piano Gabriel Trần Phương Nam tự tin giới thiệu và tuyển chọn cho Showroom piano Ánh Dương Music những cây đàn piano hoàn hảo với chất lượng quốc tế.

Cơ sở 1 : Shophouse 11, Park 6B, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0985 200 600/ 0989 90 91 91